Ubo at sipon ni baby

Hello po, tanong ko lang ano po reccomended dosage ng solmux oral drops sa 1 month and half old na baby. May ubo po kasi si baby ko. #1stimemom #advicepls

Ubo at sipon ni baby
7 Replies

Timbangin mo muna sis si baby. Tapos saka mo kwentahin yung mg/mL na nakalagay sa likod. I-ratio and proportion mo lang. https://pinoyhealthtips.net/blog/tips-para-gumaling-ang-ubo-at-sipon-ni-baby/

hello po mommy .kamusta na po c lo mo? need po kasi ng advise ni pedia bago painumin ng gamot si baby lalo at newborn pa po.

hello po, gumaling na po ba tpos ilang araw po dpt painumin??

ganto po reseta ng baby ko 4months old 0.7ml 2x a day

0.6 ml po sa baby ko. 3 times a day

2y ago

Ilang months po sya nung nireseta yung .6ml na SOLMUX drops

gumaling po ba si baby?.

nireseta po yan sainyo?