balakang

Hello mga mumshies itatanong ko lang sana if normal ba na sumasakit bakalang and pwetan sa right part? I am 26 weeks pregnant and gusto ko magpahilot kaso di ko alam if pwede ba. Thank you sa makakasagot mga mumsh :)

1 Reply

Ganun din po sakin.. Right part din.. Yung akala mo may something na naipit.. Nawala din around 2 weeks after ko manganak

5y ago

Kaya nga.. Pakiramdam ko nun paragnf may naiipit na ugat pag bigla akong gumalaw. Lalo na pag namali ako ng galaw, ang sakit2 parang mapuputol..