Sumasakit na balakang

Hi po. Im 26 weeks pregnant and Im a first time Mom. Normal po ba na sumasakit ung balakang pg gntong weeks na? Other than that wla namn akng iban pain na nraramdan. Should I be worry? Thank you po mga Mommies.

9 Replies

lumalaki kasi si baby kaya madalas sumakit ang balakang natin mommy at medyo hinihingal na tayo pag nagkikilos pero okay lang yun, it's normal dapat parin kumilos para hindi ka mamanas at mahirapan manganak.

Natural lang po sumakit balakang. Pero nung ako, 5 mos pregnant sobra sakit na talaga. Pinag urine test ako, mataas pala albomine ko.

normal po yan, medyo malaki na kasi si baby.. naku mas lalo pa pag last tri mo na. good luck and congrats in advance

yes sakin din mommy hehe, minsan nhhrapan pako makaikot sa kama kasi hanggang likod ung pain 💔

Same, I'm 27 weeks preggy. Lagay ka lang ng pillow to support pag matutulog.

Ganyan din nararamdaman ko masakit din balakang 26 weeks din ako now.

Normal lang po. Pinapractice na yab for your baby's delivery

4y ago

Salamat po

Natural. Lang po yan

yes sis. same sakin non

4y ago

Thanks po.