cs

Kapag po ba cs ilang araw bago makadumi? Meron poba pde inumin na gamot pra makadumi? Salamat po sa sasagot sna may makapansin

8 Replies

CS ako twice. Inabot ng 1 week bago ako nakapoop. Nakauwi na ko sa bahay nun. Pero nadischarge naman ako sa hospital 3 days after manganak kasi nakautot na ko.

CS po ako s first ko, indi k palalabasin s hospital kc pag d k nakadumi... Kaya thank god ako on my 3rd day naka fart at nakadumi n rin ako...

More on water ka sis tapos maglakad lakad ka din ng konte then kaen ka papaya ako kase nun 3days bago nakadumi ganun lang ginawa ko

ako nun 2days nkadumi n kaya kinabukasn nkalabas nq ospital,alam ko po kc hanggat di kpa makkadumi d ka pa pde mkkalabas ng ospital

The following day after my operation nakapag poop na ako. Wala naman saking pinainom that time.

hinde po pinapalabas ng hospital pag di makakadumi..kaya nag sopusotory ako nun pra makadumi..

Grabe i salute u po mga momshie n sc grabe nkakatakot po manganak ng cs. God bless po sainyo

hndi naman po momsh. bago ako pinalabas sa hosp nun kailangan ko muna umutot o makatae

4y ago

Puro lang ako utot sis hndi padin ako nakakadumi nung 23 pa ako nanganak 🙁