philhealth

Mga mumshie ask lang po regarding uli sa phil.bukod po ba sa mdr at id ng phil anu pa po ba ang dadalhin?pati po ba resibo dadalhin din as proof of payment?and magagamit q na po ba yung philhealth ko kht nahulugan q lang xa ng nov-dec 2019 at jan to march ng 2020.due date q po kc march 05 yan lang po siningil sakin.thanks po sa makakatugon.

1 Reply

Yes momsh dalhin mo resibo. Ako naman momsh feb ang duedat ko tapos nirerequire lang sakin jan-march lang din since bayad ako ng oct - dec :)