philhealth

Ask ko lang po kung meron paba yung WATGB? Kakapaupdate ko lng po kc philhealth konlc 2yrs dko nabayaran ang siningil lng skn nov to dec. Eh march 15 na po due date ko possible po kaya na tatanggapin sa hospital philhealth ko?

1 Reply

alam ko po wala nang WATGB yun po sabi sakin nung kumuha po ako ng philhealth this dec new member lang po ako nakalimutan ko po yung bago ngayon e tsaka nagtaas na po ng 100 yung monthly payment sa philhealth starting next year kaya po nagbayad na ako 2400 para maka menus daw po 200 pa singil pag next year na daw po kase ako nagbayad 300 na monthly yung akin po valid hanggang sept 2020