38 weeks preganat

Mga mumshie ask Lang po pnu po b tamang pag ere para mailabas c baby first time kopo lc magkaka baby and San po mas masakit mag labor o sa pag ere? #firsttimemom

15 Replies

Mas masakit daw po ang paglalabor than pag ere momsh...kaya pray lang na kakayanin mo ..wag mo isipin ung sakit isipin mo c baby na mailabas agad ...sa pag iire hingang malalim ung tipong walang boses nakatakip ang bibig kac mas mahaba ung paghinga mo ng malalim...ako malapit na pero positive parin na mailabas ko ng normal c baby than cs...6 days nlng bago ang due date ko...ang problem ko is ang bagal bumuka ung pwerta ko....

First time mom po ako, yung labor yung pinakamasakit, di ko ma-rate kung gaano kasakit dahil nakakabaliw talaga promise😂 yung pag-ire mommy nakakagaan ng pakiramdam lalo na pag nakalabas na si baby sayo. Anyways, have a safe delivery mommy and God Bless to you❤️

Masakit sobra yung labor sakin sis kasi na anesthesia nako nu g alalabad na si baby anesthesia sa likod sa spine ako kahit normal delivery si baby kya mnhid talaga buong katawan ko kaya todo ire ako na parang tatae kase ala nko maramdaman.

Tamang pag ire sis yung para kang nagppoop ng matigas na poop. Ganern. Mas masakit mag labor sis. Hehe. Keber na ako non nung nagddeliver kasi nga ang goal mo na is mailabas si baby kasi ramdam na ramdam mo na sya na lalabas e.

Mas masakit po ang labor. Masarap umire kasi gustong gusto mo na ilabas si baby. May kusa pong labas si baby sasabayan mo lang po ng ire para kang tatae ng tubol na tubol heheh

..inhale..exhale po ..tas ere ka na nkatikom bibig mo ..para ma palabas mo ng mabuti c baby ...mas masakit pag labor momsh

Umire ka sis pag naramdaman mo yung hilab yung parang taeng tae kana..wag kang ire ng ire para di maubos lakas mo.

Labor ang pinakamasakit na halos d mo na kaya ung sakit para kang mababaliw😅😅

Bawal yung may sound na ire mumsh. Kung paano ka tumae, ganun lang dapat

Labor po napakasakit and mas nakaka relieve po pag umiire na.

Related Articles