38 weeks preganat

Mga mumshie ask Lang po pnu po b tamang pag ere para mailabas c baby first time kopo lc magkaka baby and San po mas masakit mag labor o sa pag ere? #firsttimemom

15 Replies

First time mom po ako, yung labor yung pinakamasakit, di ko ma-rate kung gaano kasakit dahil nakakabaliw talaga promise😂 yung pag-ire mommy nakakagaan ng pakiramdam lalo na pag nakalabas na si baby sayo. Anyways, have a safe delivery mommy and God Bless to you❤️