hndi makatulog...

Hello mga mumsh!!!ask lng po ako advice, im on my 29th week pero hndi ako makatulog, kadalasan mga 3am na ako nkakatulog taz mga 6 am or mas maaga pa gising na gising na ako...hndi naman ako mkatulog sa tanghali kasi sobrang init kahit nka electric fan (wala po kasi kmi aircon) mula po nung mag umpisa EQC taz magkalayo po kami ngayun ng asawa ko, nkauwi sya bago maglockdown sa probinsya kasi may family emergency sa side nila, susunod sana ako after 2 days kaso naabutan ng EQC ..sabi nila hndi lng ako sanay na wala sya na katabi ko sa pagtulog, pero besh, ilang araw na ganun parin, lumalala nga eh..sinubukan ko narin isuot or itabi sa pagtulog ung damit nyang hndi pa nalabhan, ung damit nya bago sya nkauwi pero wa epek..pinapagod ko rin kung minsan katawan ko para makatuoog ng mahinbing pero wala pa rin.hndi narin ako nkapagpacheck up this month kasi lockdown ? ano po kaya maganda gawin mga mumsh?

1 Reply

Mommy normal lang na di makatulog sa gabi ang buntis . Ganyan din ako nung buntis. Ang gawin mo ikalma mo sarili mo at wag mag isip at wag magpaka stress. ☺️

Related Articles