Pupu

Mga mumsh! Sno po dto ung nka experience nang almost 2 days hndi pa dumudumi si baby? After kse ng vaccine ni baby ng 6 in 1 (july 21) till now hndi pa sya nag pupu. Na woworry na po ako

1 Reply

Hi mommy, breastfed or formula fed si baby? Kapag formula fed kailangan po araw2 ang poop nya, ok lang mag skip one day pero pag 2 days hndi pa rin try mo massage tummy nya. Pag bf naman po ok lng kahit hanggang 5 days no poop.

4y ago

Mixfeed dn si baby ko mommy, minsan skip sya ng one day. Baka po mas marami nainom si baby na breastmilk ganyan po tlaga matagal mkapoop. Basta hndi lng sya iritable ok lng mommy.

Related Articles