Sabon Sa Pwet

Mga mumsh turning 1 si lo. Pwede na ba sya sa safeguard kasi ayaw na tumalab ng mustela sa pwet nya kahit ilang hugas amoy pupu pa din. ?

17 Replies

It depends kung hiyang pag hindi my symptoms of allergy yan.. So for me kac still soft pa skin ni baby why dont u use Johnsons milk or lactacyd.. For my son kac i use lactacyd baby bath.. Just saying lng..

i use safeguard sa bum bum ng lo ko pag nag poop. he's also 1 yr. old. ok nmn sya, wala nmang naging problem sa skin nya. pero sa bath time, johnsons liquid bath soap gamit nya or cetaphil.

5y ago

Avoid johnsons nkkdry dw sya sbe ng derma

Ok lang mabaho basta wag madumi. I think much better kung mustela na lang muna or ibang baby products. Masimportante naman po ung skin nila kesa sa amoy.

try mo nalang mommy yung johnsons na baby milk soap yung bar kesa sa safeguard malakas makadry ng skin yun

much better po ung johnson po for baby parin senstive skin pakasi ang mga baby e

masyado pa pong mataoang ang safeguard for 1 yr old. try baby dove or johnsons.

Oo naman po as long as na hindi maselan yung baby. Wala naman po kaso yun.

Try nyo na lang po muna.baka masyado matapang pa ang safeguard for a 1 yo.

try jergens antibacterial soap po yun.. may mild variant

Kung walang effect sa skin ng baby po okay lang.