Rashes

6mos today si baby. Ano kaya mabisang gamot sa rashes nya nsa pwet hirap sya iyak ng iyak. Ayaw tumalab ng gamot na pinapahid ko.. Hays

8 Replies

Calmoseptine yung binigay ng pedia ng pamangkin ko para sa rashes niya. Pero much better pa rin kung ipa check mo po sa pedia ng baby mo.

Sabayan mo na Rin momshie Ng kahit twice a day na ibabad sa maligamgam pwet ni baby ,sa dahon Ng bayabas or guyabano 😊

Calmoseptine po sobrang effective. Mapapansin mo agad yung effect niya and mura lang po siya sa drug stores

Drapolene para sa rashes sa pwet ..

drapolene gamit ko ky lo ko.

Zinc ixode rash free

Drapolene ointment sis pag diaper rash.

Pacheck mo sa pedia nya baka may mabigay sya na okay kay baby