Jeepney

Hi mga mumsh, tanong ko lang wala po bang epekto kay baby mga gngawa ko? I mean kasi pag sa jeep bababa mataas ung parang hagdan mapapatalon ka or di kaya pag alam mong siraulo ung driver aandar sya bigla at baka worst malaglag ka kaya patalon ka na lang bumababa?btw, 23 wks po akong preggy. Thanks in advance mga sis.

1 Reply

ingat po. lagi sabihan ang driver kung di ka na kumportable. rights mo yun kasi buntis ka. di ka pwede patalon at wag ka sa pwd umupo kasi mabouncy