BINTI NI LO

Hi mamshie tanong lang po if may mali po ba sa mga binti ng LO ko. Kasi parang hindi po sya straight and di sya nagdidikit pag minamassage namin ung mga binti niya. Kunting advice naman po. Thanks in advance.

BINTI NI LO
16 Replies

Opo, ok lang po. Wag niyo po pilitin iistraight kasi baka malamog o madislocate naman yung buto. Ok lang din naman na hinihilot wag lang malakas. Ganyan talaga pag baby..

Ganyan din po binti ng LO nung baby pa cya ngyon po umayos nmn malaki n cya hilot nyo lng din po konte araw araw 😊

Masahe po every morning ganyan din yjng sa baby ko as in naka curve tlga sya. Minasahe ko lang ayun ok na sya ngayon.

sabi ng mama ko po.pag ganyan hilotin po every morning..para daw po maging straight basta mo tuwing umaga😊

Ganyan din sa LO ko akala ko ako lang nakapansin pero nagbago na siya simula nung nagkalaman laman na siya.

It's normal.. Malambot pa ang buto ni baby.. Hinay hinay sa paghilot baka mabali

Ganyan din legs ng baby ko 1 month old plng ngayong araw.

Araw2 lang na hilot yan pagtapos maligo ni baby...

Hilotin lang po Every Morning mommy 😊

Gnyan din baby ko. Okay nmn lakad niya