Breech presentation

Mga mumsh sobrang worried po ako kase sabi ng OB suhi daw po ang baby ko 7 months na ako ayoko naman MagCS paglalabas na sya. Ano kayang pwedeng gawin?safe ba ang pagpapahilot? Salamat.

7 Replies

Nung 7 months po ako breech position din po si baby pero lagi ko syang kinakausap at nagpapatugtog ako sa ilalim ng pusod ko ng mga classical music the nung nakaraang araw nagpa ultrasound po kame which is 35 weeks nako dahil balak na ng ob ko na scheduled cs nako pero ang galing lang kase pagka ultrasound saken naka cephalic na sya kaya waiting nalang ako sa labor ngayon

Hi sis 😊 effective yung music sa ibaba ng puson and flashlight. Suhi din dati si baby ko ganun lang ginawa ko saka lagi namin siya kinakausap ni hubby ko na dapat yung ulo niya andito sa pwesto nato tas hinahawakan ni hubby yung puson ko nun . Kaultrasound namin ulit nakaposisyon na si baby😊

Usually po not recommended ng mga OB ang hilot. Iikot pa naman yang si baby sis. Tapatan mo lang ng flashlight tummy mo then play ka ng music, ganon. Kausapin mo rin po sya, iikot yan :)

4y ago

Thanks po

Iikot pa yan momsh...maaga pa. Nagpa ultrasound ako on my 36th week at suhi pa sya, a week after nagpa ultrasound ulit, cephalic na.. ;)

In the name of Jesus. Iikot si baby. Kausapin nyo lang po siya, pailawan nyo yung puson and music susundan nya po yun.

ganun din ako sis 7months tyan ko breech din si baby.. iikot pa yan si baby hehe

iikot pa naman po yan, 7months palang naman po.