Breech presentation

Mga mumsh sobrang worried po ako kase sabi ng OB suhi daw po ang baby ko 7 months na ako ayoko naman MagCS paglalabas na sya. Ano kayang pwedeng gawin?safe ba ang pagpapahilot? Salamat.

7 Replies

Hi sis ? effective yung music sa ibaba ng puson and flashlight. Suhi din dati si baby ko ganun lang ginawa ko saka lagi namin siya kinakausap ni hubby ko na dapat yung ulo niya andito sa pwesto nato tas hinahawakan ni hubby yung puson ko nun . Kaultrasound namin ulit nakaposisyon na si baby?