Breech Baby

Ano po ba magandang gawin pag suhi papo si baby 7 months napo ako? natatakot po kase ako?

2 Replies

ang turo po sakin ng midwife na pinsan ni partner, palight ng maliit na flashlight sa bandang puson every nyt . 30mins ko ginagawa bgo mtulog, breech dn kasi ung sa ultra sound . pwde dn po pa sound . iikot pa nman si baby ☺️ momsh .. 6mos na po ung akin ..

Kausapin mo lagi sis si baby at mag music ka sa puson mo para sundan ni baby.

Related Articles