EDD

Hello, mga mumsh! Possible po ba na mali ang age ni baby or EDD based on LMP? Based kasi sa last ultrasound ko, ung size daw ni baby ay for 24 weeks lang instead of 27. As per TVS, EDD is Nov 2, and sa ultrasound, Nov 25. Worried lang ako baka kulang talaga timbang nya. Thanks po.

2 Replies

If kulang po yung weight niya, sasabihin naman po agad ng OB niyo 🙂 Ako din po medjo naguluhan ako dyan before but based sa experience ko, sa LMP mas accurate