ACEITE

Mga mumsh! Paano po ang pag gamit ng ACEITE DE MANZANILLA & tuwing kelan po ito dapt gamitin ? Salamat po ?

16 Replies

morning and evening pahid ka konti lng sa bunbunan, kamay, paa, tiyan at likod. make sure naka mittens si baby para di masubo. ganyan din ako nuon pero nagka rash baby ko, tinigil ko. if I were you mamsh advice lang ha, wag mo nalang lagyan si baby aside sa di siya ina advice ng doctor if tingin mo okay lang kay baby di naman kinakabag wa mo nalang lagyan hehehe

5y ago

Hi po mommy, pavisit naman po ng profile ko at palike ng latest uploaded photo ko. Thankyou po.