ACEITE

Mga mumsh! Paano po ang pag gamit ng ACEITE DE MANZANILLA & tuwing kelan po ito dapt gamitin ? Salamat po ?

16 Replies

Usually after maligo sis sa ulo,tyan at paa.den kapag masakit tyan nya n my kabag

Ako after maligo, nilalagay ko sa ulo ung may soft part, sa paa and sa tiyan.

Ako bago maligo at sa hapon para sa lo ko momsh konti lang, effective naman.

Sa kabag tapos Minsan ako nilalagay ko sa pwet sa May butas Para umutot po ...

5y ago

Hi po mommy, pavisit naman po ng profile ko at palike ng latest uploaded photo ko. Thankyou po.

Usually bago po maligo ginagamit,,,

Kapag iyak ng iyak si baby kahit busog