ACEITE

Mga mumsh! Paano po ang pag gamit ng ACEITE DE MANZANILLA & tuwing kelan po ito dapt gamitin ? Salamat po ?

16 Replies

morning and evening pahid ka konti lng sa bunbunan, kamay, paa, tiyan at likod. make sure naka mittens si baby para di masubo. ganyan din ako nuon pero nagka rash baby ko, tinigil ko. if I were you mamsh advice lang ha, wag mo nalang lagyan si baby aside sa di siya ina advice ng doctor if tingin mo okay lang kay baby di naman kinakabag wa mo nalang lagyan hehehe

5y ago

Hi po mommy, pavisit naman po ng profile ko at palike ng latest uploaded photo ko. Thankyou po.

Mommy ilagay mo muna sa palad, rub gently tas ipahid sa tyan ni baby. Mommy pafavor na rin po, pavisit ng profile at palike ng latest photo ko. Thankyou po.

Kapag maliligo si baby kailangan lagyan mo yung bonbonan at tyan likod mga talampakan para di siya malabigan and pag bibihisan mo siya repeat lang po

Lagay mo ng konting amount sa palad mo then pahid mo sa tyan ni baby. Gnagamit ko po after maligo and before sya matulog. Very effective.

Kapag po may kabag si Baby pero noon po kasi nilalagyan ko po si Baby sa tiyan at balakang everyday kapag 6pm na para iwas kabag po.

Ako everyday ko sya nilalagayan specially kapag before and after maligo then kapag umuulan kase sumisingaw daw lupa sasakit tyan ni baby

5y ago

Hi po mommy, pavisit naman po ng profile ko at palike ng latest uploaded photo ko. Thankyou po.

Kapag kinakabag nuon ang baby ko nilalagyan ko nyan momshie, konti lang maglagay ka sa palad mo, tapos ilagay mo sa chan ng baby mo,

5y ago

Hi po mommy, pavisit naman po ng profile ko at palike ng latest uploaded photo ko. Thankyou po.

Anytime nman sis pwde gamitin yan. But, mostly after bath n baby sis. Sa tiyan,likod,paa at sa ulo nya kunti lang.

mabibilang lang sa daliri kung lagyan ko si baby ko. pag kinakabag lang, pero pag ordinary days.. hindj ko nilalagyan..

5y ago

Hi po mommy, pavisit naman po ng profile ko at palike ng latest uploaded photo ko. Thankyou po.

Gamit ito sa kabag ni baby. Pero wag mong gawing parang oil na mayat maya ang pahid. Mainit yan sa balat