What's the differrence?

Ano po pinagkaiba ng Aceite de manzanilla sa Aceite Alcamporado? At ano po gamit nila? Hehe

What's the differrence?
31 Replies

Manzanilla more on sa tyan or kabag yun pong alcamporado sa mga pain katikati pwede iwas sa broncho ubo sipon yung alcamporado pag inuubo ank ko pinapahid ko sa dibdib at likod mabilis gumaling ubo nya Di na lumalala

manzanilla sa bata alcamporado sa matanda 😅 alcanporado kc gamit ko nung pregnant pa ako lagyan ko sa ng paminta na dinikdik pahid sa likod pag masakit, or may kabag ako sa likod lng

Mommy wag po yan gamitin pra sa baby, pag may kabag si baby use hot damped towel at ilagay sa tummy ni baby for 5mins surely later magiging okay na si baby.

Pareho lang ba diba yun alcamporado at yun manzanilla? pero eto basahin mo siz, https://ph.theasianparent.com/saan-ginagamit-ang-aceite-de-alcamporado

Ako nakasanayan ko nung bata ako ung alcamporado pinapahid sa katawan esp sa likod bago maligo. Ung manzanilla, sa tyan pag may kabag ganun

Sa aking opinyon,kahit manzanilla okay na...mula noon hanggang ngayon na 7 yrs. Old na cia eh manzanilla pa rin...

My friend told me before yang alcamporado nilalagay sa likod after maligo po para d cya ubuhin or pasukin ng lamig....

Yun manzanilla po para sa kabag ng bata pero wag masyadong madami. Yun alcamporado, diba po pang sakit ng balikat?

Manzanilla gamit ko dati pero dahan dahan din sa quantity kasi nakakasunog daw ng balat ng baby

Manzanilla sa tiyan ni baby. Alcamporado nilalagay bago maligo para hindi ginawin si baby.