Ubo/Paos

Hi mga mumsh, pa advice naman. Turning 1 month pa lang si LO and may ubo at sipon sya. Tapos yung ubo nya parang dry, tapos sobrang tigas. Halos paos na din sya dahil sa ubo nya. Sobrang worried na kasi ako eh, TIA.

Ubo/Paos
31 Replies

Pacheck up mo na sya iba na kasi panahon ngyon sobrang mahangin at malamig

Padala na sa pedia mommy. Pwedeng maging pneumonia yan pag di naagapan

Si lo din wala pang 1 month nag antibiotic na. Dahil sa ubo

Pedia na po mamsh pra Hindi na po lumala ang sakit ni baby

kawawa nman si baby 😢 check up na po yan mamsh!

Pacheck up mo na c baby para maresetahan ng gamot

Pa check na po sa Pedia para maresetahan

Worried ka pero pinost mo pa dito 😂

2y ago

walang ambag pero nagpost ka parin😂 kidding aside, this venue helped me a lot as a mom . kakatanong ng ibang mommy nakakuha kagad ako ng sagot kahit 2 yrs ago na yung thread na to. it also saved me time kaysa checkup kagad.

Ipaconsult niyo po sa pedia niya

Kawawa mga baby pag nagkakasakit