Ubo/Paos

Hi mga mumsh, pa advice naman. Turning 1 month pa lang si LO and may ubo at sipon sya. Tapos yung ubo nya parang dry, tapos sobrang tigas. Halos paos na din sya dahil sa ubo nya. Sobrang worried na kasi ako eh, TIA.

Ubo/Paos
31 Replies

BETTER PA CHECK MO NA PO.. GANYAN NANGYARI SA BABY KO WALA PANG ONE MONTH MAY UBO SIYA PERO DRY.. THEN YUNG SIPON NIYA LUMABAS NA LANG NUNG NA ADMIT NA KAMI SA OSPITAL.. NILAGNAT KASI SI BABY KO KAYA NA ADMIT NA KAMI..