Oras ng pagtulog

Mga mumsh, okay lang po ba na makatulog ang baby straight 5-7hrs ng hindi nagigising para uminom ng milk? Normal po ba un sa 4mos baby? Ibig ba sabihin neto busog pa talaga sila? Kasi ang baby ko usually mattulog ng 11pm onwards then minsan ang gising nya 5am or minsan mag7am na. Kailangan ba talaga sila padedein in the middle of their sleep kasi nallipasan sila ng gutom? Thanks Mumsh

1 Reply

Normal lang sis. More on tulog po tlaga sila tsaka oorasan mo po evry 2hrs dede nila kahit tulog sila