Hindi padedein sa gabi

okay lang ba na hindi ko na gisingin si baby ng gabi para padedein? 10pm sya nattulog then gising nya is 5am na. 3months and 26days na sya. Ayoko na kasi sya istorbohin ih

4 Replies

Hala okay lang Pala di gisingin, ako kasi ginigising ko para padedehin para di daw ma dehydrate.. now I know. 😮‍💨 mga Mii, Ilan oz na po pinapadede nyo sa baby nyo??

2y ago

Now pong 3 months ay oke lang daw po, kasi hihingi po sila if gutom talaga. Pero kapag newborn ay every 2 to 3 hrs po ang kain. 4 to 5 oz po pinapainom ko po bago siya matulog. mga 10pm siya natutulog.

Ok lang baby ko tulog nya minsan 2am gising na 9am or 10am 3 mos nadin going 4

oke lang daw po iyan. mahaba na kasi silang matulog ngayong mga buwan

ganyan dn c baby . mhaba na tulog nia sa gabi.. 3mos ndn xa.