Sleep pattern of 7-week old baby

Hi Mommies. FTM here. Question, is it normal for babies to sleep just for 30mins-1hr in daytime? Then pag night time naman total of 7hrs. I’m just bothered lang kasi pag daytime most of the time gising na siya.#theasianparentph #1stimemom #advicepls #firstbaby

4 Replies

ako i remembered sa panganay ko mas gising sya sa night time compared sa daytime,i guess paiba iba talaga sleeping pattern ng mga bata,pero good thing na nga po un kasi mas mahaba ang tulog niya sa gabi,pero expect it to change pa

ganyan din po baby ko for the first 3-5 months. Sandali lng matulog sa daytime. Sa gabi kasi nka swaddle siya so mahaba sleep nya.Bihira sya makatulog nun ng 2-3 hrs ng daytime

gnyan din baby ko sglit lng mtulog s umaga taz s gbi srap ng tulog nya parang mtnda n, sna nga gnun n lge sleeping pattern nya para hnd kmi puyat heheh

basta atleast 8 times po feeding sa baby