hello mumshies

Hello mga mumsh! Normal po ba yung biglang bibilis at lalakas yung heart beat ni baby kahit nakatayo or nakahiga lang naman po ako? Ano pong ibig sabihin nun? Napapadalas po kasi e. 18 weeks preggy na po ako. Thank you po.

2 Replies

Hindi heartbeat ng baby mo yung nararamdaman mo. Sa doppler mo lang maririnig yung HB ng baby mo. Heartbeat mo yung nararamdaman mo hindi sa baby mo.

5y ago

Okay po. Parang pumipitik pitik po kasi sa bandang pusod, minsan sa left side naman. Tapos mga 1-3mins ganun, di naman po ako nagpapalpitate

Ok lang siguro, pero ask mo pa rin sa ob mo sis..

Related Articles