18weeks preggy

hello mga mom. normal lng po ba na 18 weeks ei nd wala pa nararamdaman like heart beat or kick man lng ni baby. salamat po

2 Replies

Ako po kahapon kakarinig ko lang ng heart beat ni baby(155bpm) ginamitan ako ng doppler ng midwife. 18 weeks preggy na din at may mga sudden movements ako nararamdaman sa puson ko🙂

5y ago

,sken po kc walang movements si baby pero nung last check up q po my heart beat sya. medyo curious lng po kc wala man lng movement c baby kht 18 weeks na sya

Yung heart beat po may ginagamit ang OB para marinig yun.