Hilot

mga mumsh, nagpahilot din b kau noon?sabi kasi ng mother-in-law ko ipahilot ko daw tyan ko pra iayos..

29 Replies

sa 1st born ko d ako nagpahilot habang buntis. Una, d ko Alam Ang tungkol sa hilot habang buntis. Pangalawa, I think baka mas makasama pa. Kasi baka mas makaapekto pa sa mga ugat natin at daloy Ng dugo papunta Kay baby. Now that I'm preggy no plans pa Rin na magpahilot. lately lang, nakasakay ako sa jeep nakita nya na pregnant ako. Sabi noong matanda sa akin wag daw ako papahilot dahil d daw maganda effect sa anak nya at sa kanya. Let's always pray to have safe pregnancy and delivery.