Hilot

mga mumsh, nagpahilot din b kau noon?sabi kasi ng mother-in-law ko ipahilot ko daw tyan ko pra iayos..

29 Replies

Momsh pwede naman mag pahilot. pre- natal massage tawag marami na nag ooffer niyan ngayon. ako nag papa massage din.

ako po no. kasi malalamog daw po ang bata.. pero depende padin sayo momsh basta sa marunong ka talaga magpahilot

cgro depende sa condition kasi iba iba naman.pero kung high risk ang pagbbuntis wag nlng magpahilot.

hindi advice ng midwife ang magpahilot ng tummy baka dw kse kung ano pang mangyareng aberya sa baby.

mas mbuting wait mo nlng n umikot c baby, kc di mo rin mssbi n totally safe c baby sa pghhilot.

Hindi po, pero sabi ng mama ko magpahilot daw ako pag 7mos na pero sabi ng ob ko wag daw.

Pwede po. kaso ako hndi nagpahilot eh Hehe natakot din ako, Pero safe nman daw po yun

ako sis yan dn sabi sa akin pero d ko sinunod kc natatakot ako bka anu mangyari ky LO

sa 1st baby ko yes nagpahilot ako. sa awa naman ng Diyos ok naman ang anak ko..

oo. sa 1st baby ko 3 times ako nagpahilot sa tyan. 6,7,8 months