Pag durugo

Hi mga mumsh, nag pacheck up ako kanina sa midwife ko kase may nalabas saking blood pero di naman ganun kalakas tpos medyo nasakit na rin balakang at puson ko pero nawawala rin naman, ngayon ini IE ako ni midwife, sabi nya 2cm ndaw ako kaya lang ang pinag aalala ko bakit hanggang ngayon nilalabasan pa rin ako ng dugo at medyo marami na kse natagos na sya sa short ko, tulad ngayon kakapalit ko lang ulit ng panty pero may bahid na nman ng dugo panty ko, normal po ba to ? FTM po

2 Replies

Hindi po normal yan masyado ng marame kamong blood. Better check for an OBGYN baka mapano c baby. Or kung walang available na OBGYN go to E.R. na

Wag sa midwife sis, sa OB ka agad. Or E.R. baka mapano si bby nyan.

5y ago

Di naman po msyadong malakas kaya lang nababasa na rin panty ko ganun po