Pwede po ba magtanong

Mommys kanina po galing po ako sa Midwife ko nag pa IE ako 37weeks in 4days sarado parin po cervix ko pag uwi ko medyo madami po dugo sa pag ka sundot po ba yun pag check kanina oh normal lang po yun dalawa beses po kasi ganun pag chenecheck po ako ngayon medyo madami po sa pantiliner ko normal lang naman po siguro kasi nasundot nga kanina kasi IE ako ?

2 Replies

Ako din kahapon check up ko im 39 weeks pregnant paguwr ko bandang 8pm bgla nalang may lumabas tpos pag tingin ko dugo ang dame din tagos hanggang short ko. Ngayon wala na back to normal

5y ago

oo pero kung tuloy tuloy tpos may nararamdaman kana go to ER na agad sis

Nagpa IE rin ako kanina. And dumugo din nung pagkauwi ko. Normal lang daw iyon.

5y ago

Ah ok sis kinabahan lang ako hehehe

Related Articles