IPON

Mga mumsh magkano po ba iniipon nyu para sa panga2nak?

34 Replies

Private Hospital aq kaya nag rready na ko ng 70k. tapos ggamit aq ng philhealth para maka discount naman... ^_^

depende po. kung private kailangan meron kang 30-60k kung public naman kailangan mo lang ng atleast 10-20k

150-200k. inisip na kasi nmin ni hubby ung worst, bka ma cs. okay na ang prepared kesa hindi.

46k after Philhealth na yon. Pero sa pangangank plng yon wala pa don ung gamit nang bata.

80k po nagastos ko..so mga ganun din po ang ipunin nyo in case ma emergency cs po

Ask your OB na din for the expected expenses para makapaghanda ka..

100-150K po pra kahit saan makarating eh di na gaano gipit

Im Cs and nagprepare lang kami ng 15k kasama na lahat.

100k prepared namin noon. Pero nasa 50k lang nagastos

50 k naipon namin pero kulang pa pala nun.