Need advice.

Mga mumsh, magiging masama ba kong mommy kung ayaw ko na makisama sa tatay ng anak ko? Kung ayaw ko na sya ipakilala sa anak ko? Puro pasakit nalang kasi binibigay nya sakin simula ng magbuntis ako. Hndi pa man lumalabas anak ko niloloko na ko, gusto ko na sya layuan pero gumagawa sya praan pra makausap ko ulit sya, magiging okay sya tapos uulit na naman sya.. Tapos iba ung pnapakita nya sakin kesa sa pinaparamdam nya sakin, halos walang pakelam sa anak ko. Takot lang kasi sya mag isa kaya nya ayaw ako pakawalan, ?? Ayaw ko na sana ipakita anak ko sknya paglabas kasi ayoko masaktan at madisappoint ung anak ko. Sobra sobrang pahirap at pasakit nalang ?

23 Replies

Yung tatay ng baby ko walang kwenta. Gusto pa nya ipa dna baby ko pag labas kasi di daw sya sigurado kung kanya ba to. Babaero kasi. E gago pala sya bubuntis buntisin nyako tapos takot sya sa responsibilidad. Kaya sinabi ko sa magulang ko na diko na ipapakilala sknya anak ko. Tamang kilala sya ng magulang ko pero di na mahalaga makilala sya ng anak ko dahil wala syang kwenta. Simula pagbubuntis ko puro hirap at stress inaabot ko. Di pako sinusustentuhan at ni minsan diko nakita na nag care sya sa bata. I deserve better. Karma na bahala sakanya.