Exluton -Pills

Hello mga mumsh, kelan po kaya pinag pills/contraceptive ni OB niyo po nung nanganak kayo? Ako po kasi nanganak ako, July 9 then start ng pills daw Aug 20 as per OB ko po. Sabi naman nung hipag ko, dapat daw hinihintay first menstruation ulit bago mag start ng pills. Same OB kami pero 3 yrs ago na nung nanganak siya.

1 Reply

Hi mommy. Nasabi mo ba kay OB na hndi ka pa dinatnan? Ang alam ko dn po hintayin muna ang menstruation para maka take po ng pills.

4y ago

ok lng yan momsh basta nag mesn kna.