Breastfeeding Pills

Hi mga Mommies. Ask lang sana ako, as per advise ni OB nag take ako pills nung first na nag mens ako after delivery nung 3rd month ni Lo. Im still using pills tho dipa uli ako dinadatnan. Pero as per OB ganon nga daw di dadatnan. Sino same case ko? Kelan kayo dinatnan? Lo is 5 months na ubos na 2nd pack ko. Going to 3rd pack na ako. BF pala s8 Lo.

1 Reply

as long as tama naman po ang pag inom nyo ng pills mommy wala naman pong dapat ikabahala. sa case nyo po na ngpapa breastfeed normal po na di kayo datnan. possible din po ngaadjust pa ang katawan nyo sa hormones since wala pa po kayong 3 months ngtatake.