Contraceptive

Pwede na po ba mag take ng pills kahit hindi pa nireregla? 1 month and 2 weeks na po nung nanganak ako. Suggest sakin ni ob nung buntis pa ako, Althe pills daw maganda.

2 Replies

After a month from giving birth din ang reco ng OB ko but since breastfeeding ako, Daphne ang nireseta niya. Hindi ako nakapagpills kaagad kasi di ako nakakabili. After 1 yr pa bago ako nag pills, Daphne pa rin kasi breastfeeding pa rin ako.

8mo ago

Thanks mi

If breastfeeding ka po, much better na Daphne pills sabi ng OB ko. nakakahina daw kasi ng milk supply ang Althea