No to Pregnant Milk

Hi mga Mumsh! I'm 16 weeks preggy, is it okay not to drink Milk for pregnancy? Ayaw ko po kase sa lasa niya.. Thanks in advance!

31 Replies

Ako nga binili ng inlaws ko ng anmum regular ung pinaka malaki pa, mga 2 months nalang ata manganak nako nun hindi ko talaga naubos kasi di ko talaga gusto lasa pag nagtitimpla ako napipilitan lang ako, nahiya na nga lang ako eh kasi dami nasayang nung lumabas na kasi si baby ayoko din inumin kahit post partum.

Pwede naman po, but ask your OB for calcium supplement. Necessary po kasi calcium para sa buntis hindi lang para kay baby kundi para din po satin because during pregnancy rumurupok ngipin and buto natin dahil napupunta kay baby yung nutrition ng kinakain natin. :)

Yes momsh!! Yung ob ko hindi ako niresetahan ng milk for pregnancy kasi puro sugar lang naman daw. Eat healthy nalang po and dont forget to drink prenatal vitamins 😃

Pwede namang hindi mommy. 3 pagbubuntis ko hindi naman ako uminom nun, vitamins lang tinetake ko. Pero yung 4th pregnancy ko uminom ako kasi gusto ko lang matry.😁

Same tau momshie.nirecommend s akin enfamama kasi matigas ulo ko ayoko tlg inumin..sayang Nga. Pero more on fruits ako. As in ang takaw ko s fruits.

Hndi rin ako niresitahan ng milk ng OB ko pero nag ttake ako calciumade nag mmilk din ako pero paminsan minsan lang nkksawa kase. Minsan fresh milk

Ako sis hanggang nag 29 weeks nalang d ako nag pregnnt milk. Bear brand lang. Pero may bingay sakin doc ko calcium tablet.

Ako po never ako nagmilk kasi nga may lactose intolerance ako so yun nagprescribe na lang ng calcium supplement ob ko

Try mo po enfamama na chocolate. Lasang milo lang po. Yun po gatas ko ngayon. Medjo pricey lang po talaga

Aq po my milk intolerance ako kaya gnwa ng ob q pnatigil aq then twice a day q inumin ung para sa calcium