fresh milk

Hi Momsh! Ask ko po is it okay to drink fresh milk during pregnancy? Thanks ?

12 Replies

Yes po, ako i stopped drinking anmum na since mag 5 mos ako, freshmilk na lang tinitake ko. 😊

5y ago

Tnx momsh

Basta po low fat or low sugar content! Sabe po ni OB malakas maka diabetes ang fresh milk

Yes po. :) umiinom din po ako ng mga fresh milk like cow head or bear brand. :)

Yes po. Nung una fresh milk ako low fat, now try ko naman non fat

yes po pwede. non fat at lowfat recomended ng ob. 😊

My doctor advised me to drink non-fat milk of any brand.

yes okey lang, ganyan lang din iniinom ko :)

Yes momsh okay lang po

yes naman po ako low fat

yes