Vitamins

Hello mga mumsh ? Ilang months po si baby bago niyo binigyan ng vitamins?

12 Replies

7mos na si baby ko diko pinag vitamins since day 1.. di din nagreseta ang pedia nia.. even cerelac at gerber, di nya din advice.. and mas ok ako dun.. wag ko daw pakainin ng may preservatives.. healthy naman ang baby ko.. normal naman ang height and weight.. mixed din sa milk.. formula and bf.. taho lang pinapakain ko sa kanya sa umaga.. ung white lang.. walang sago and arnibal.. bihira ko sa fruits kasi baka manabang sa milk.. sometimes, pinapakain ko ng cerelac nutripuff.. super bihira.. di pa nia nauubos ung isang pack, one month na..