Jollibee Birthday Party

Mga mumsh, any idea.coz nakapag pa book nako for my daughter 1st Birthday sa jollibee.ang food package ko is letter D which is same sa bata at matanda.then i realize nA ipa change nalang sana yun sa mga bata since may 2weeks pako bago mag bday si lo.any idea kung pwede pako mag change ng food na pinili ko? Thanks moms ☺

1 Reply

Punta ka sa party planner mo mommy pwede pa ata yun... Coordinate mo na agad....

4y ago

Baka pwede lang mag dag2? pero kung mag less sana ako sa food pra sa mga bata mag change ba