Labor

Mga mumsh halos 20 minutes na sumasakit yung tyan ko at naninigas mejo masakit na rin balakang ko pero tolerable naman. Naglalabor na po ba ako nito? 37 weeks and 2 days na po ko

2 Replies

same.37 weeks here. ako since nung isang araw pa. tinitiis ko kasi wlang discharge or what. pero nasa er na ko ngayon 😂 medyo kinakabahan na kasi ramdam ko na sa pempem ko talaga 😂 mabuti na yung sigurado. kasi sa panganay ko wala din ako naramdaman then nung manganganak na ko nakadumi na sya. Na CS tuloy ng wala sa oras.

5y ago

God bless sayo mumsshhh ❤️

Ung sakit ba paikot sa balakang at puson mo na para kang matatae sis? Subukan mo siyang orasan kapag ang interval ng sakit is 4-5 mins nalang labor na po yan.

5y ago

inuutot ko na nga lang sis e