36 weeks and 2 days

nung 35 weeks ko paminsan minsan sakit ng balakang at likuran pag nag lalakad mas sumasakit , pero ngayun parang kada 1 hour pero tolerable pa naman yung pain . masakit laa yung sa may likorang balakang . malapit na kaya ako manganak ? lagi rin syang naninigas tas malikot si baby

1 Reply

Same po tayo, 36 weeks 2 days din. Masakit din lower back ko ngayon, hindi ako halos nakatulog kagabi, pati occasional na pagsakit ng puson. Pero kinakaya naman, baka normal lang kasi malapit na tayo manganak.

6mo ago

lagi nang sumasakit likuran ko , natatakot ako baka labor na ..