37 weeks and 4 days

37 weeks and 4 days na po ako mga momsh. humihilab na po ang tyan ko halos every 10-20 mins. tapos sobrang sakit na po ng balakang ko. diko rin po malaman kung saan ung misming masakit . halos buong katawan ko po masakit. normal lang po ba ?

2 Replies

Monitor nyo po mommy. Kapag nasa 5 minutes na lang po ang interval ng hilab you can go to the hospital na mommy.

Orasan nyo po momsh yung sakit kung may rhythm po yung sakit at tuloy tuloy pwedeng on labor na po kayo.