Please help me

I did a brazilian hair treatment. It is late when I know it is a big no no to a pregnant woman. What should I do?

2 Replies

hello po ask ko lang po, since 3 years ago na since nag post ka po dito ng question mo ..tanong ko lang po kumusta po baby nyo? ok Naman po ba sya ?wala po bang naging epekto ung Brazilian treatment nyo sa kanya?

2mo ago

nagkapagpa Brazilian hair treatment na po ako before I noticed na buntis pala ako

Stop worrying and start praying. Wala nman po cgro mangyayari na masama, keep positive. mas msma mastress. 🥰