Bottle feeding

Mga mumsh bat gnun si baby ko, nung newborn gang 2 months e gusto namn nya po magdede sa bottle. Pure bf po sya at pag umaalis lng po ako sya nagdede sa bottle pero pump na milk ko p rn po un. Pinsan ko nag aalaga sknya pag gnun. Pero ngaung 3 months n sya ayw nman n nya po sa bottle, nilalaro lng nya po pag pinapadede sya ng pinsan ko. Pigeon po bottle nya.. anu po kaya pwede ko gawin mga mumsh pra magdede ulit sya sa bottle? Nasasayang po kc pinapump kong gatas e

1 Reply

Hi sis, try mo yung wide neck na bottle or yellow na nipple pero mahirap na hanapin yun ngayon. Rubber kasi sya, mas softer sa silicone. If all else fails, try cup-feeding kay baby.