FEEDING BOTTLE/ BONAMIL MILK

Ano po kaya dapat ko gawin, palitan or bilhin para magustuhan lang ng baby ko ang pag fefeeding bottle hindi napo kasi sapat ang naiinon nyang gatas sa pag bbreast milk namin. Hindi na sya nabubusog pero ayaw nya naman po magdede sa bottle Bonamil po ang milk.

2 Replies

sa 2 girls ko, we chose S26 gold. hindi nila nireject. 1st born- standard nipple 2nd born- wide mouth bottle nipple (dahil ayaw nung standard nipple). we use Avent.

mabubusog yan mamsh salpak mo lang ng salpak sa boobs. Ganyan talaga kapag newborn panay iyak bec adjusting pa sila sa bagong environment. :)