Paninigas Ng Katawan

Hello mga mumsh, bakit ganun si baby ko btw 3weeks old pa lang sya. lagi sya nag s stretch ng katawan na parang napipilipit na na ninigas na iri iri namumula na sya twing ginagawa nya yun tapos with sound pa sya na parang hirap tumae pero hindi nmn sya nag pu pupo nagiging cause ng pagputol putol ng tulog nya yun. Naisip na namen i pa check na lang sa OB. Share ko lang sa inyo bka na experience nyo na din.

2 Replies

C baby po ganyan din po dati mommy lalo na po premature baby ko mdalas po nila gawin yan..pero tanung mo parin po sa pedia ni baby