Magalaw.

Hi mga mumsh ?? Ask ko lng if kabuwanan mo na tapos magalaw pa si baby, ibig sabihin ba nun mtgal pa sya lalabas? TIA

7 Replies

Di sis.. depende po kase yun may malikot pa rin kahit kabuwanan na o malapit na manganak

Kabuwanan ko din mamsh super likot ni baby mabibigla ka nalang sa kalikotan 😁😁

Same here momsh. Kabuwanan ko na rin super magalaw si baby sa loob..

5y ago

Same. Bukas duedate ko na, pero malikot pa din si baby.

Hindi ah. Meron habang naglelabor malikot pa din si Baby..

Ganyan din sakin huhu

Normal lng po

Oo subra kung gumalaw minsan natatakot na ako sa likot nya sa tommy ko kabuwanan ko din.